Dịch vụ

Ngọc Hải Chuyên Bán Máy May Giày Da Chính Hãng Giá Rẻ

bán máy may giày da chính hãng giá rẻ

     Nói về các loại máy may thì máy may giày da cũng là một trong những chiếc máy có cấu tạo rất phức tạp. Mỗi bộ phận trong máy đảm nhiệm những công việc khác nhau. Hãy cùng Ngọc Hải tìm hiểu cấu tạo của một chiếc máy may giày da nhé!

 

Xem Ngay: Tư Vấn Lựa Chọn Các Loại Máy May Giày Da Đúng Cách

 

Cấu tạo cơ bản của máy may giày da

 

 1. Công tắc nguồn

 

     Bộ phận đầu tiên của một chiếc máy may giày da hiện đại chính là công tắc nguồn. Tuy nhỏ nhưng lại đảm nhiệm vai trò hoạt động của máy. Bởi công tắc là người kết nối thân máy với nguồn điện nó đảm nhận công việc khởi động hoặc tắt máy khâu của bạn.

 

     Bộ phận này theo từng hãng khác nhau sẽ được thiết kế theo những cách khác nhau. Nó tồn tại ở dạng có thể tháo rời ra với mục đích kiểm soát được ánh sáng của máy hoặc gắn trực tiếp với máy để tạo sự đồng nhất chung một khối cùng máy khâu.

 

bán máy may giày da chính hãng giá rẻ

 

 2. Mũi may

 

     Mũi may là bộ phận tồn tại ở rất nhiều loại khác nhau bởi và củng dựa vào những loại mũi may đó mà nó mang công dụng củng rất khác nhau. Một số mũi may xuất hiện chủ yếu trên thị trường như: Mũi may thẳng, Mũi đan chéo, Mũi may viền, Mũi may khuy...

 

     Tùy thuộc vào tay nghề của người thợ may mà những mũi may này được kết hợp với nhau một cách linh hoạt để tạo ra được nhiều những sản phẩm thật chất lượng.

 

 3. Màn hình hiển thị

 

     Màn hình hiển thị của một chiếc máy may giày da có công dụng là giúp người dùng kiểm soát được các thông số khi hoạt động và có thể dễ dàng điều chỉnh hơn khi máy khâu hoạt động.

 

     Hai loại màn hình hiển thị được sử dụng phổ biến của các loại máy khâu thông dụng hiện nay gồm có:

 

  • Màn hình hiển thị LCD

 

  • Màn hình hiển thị LED

 

bán máy may giày da chính hãng giá rẻ

 

 4. Đèn

 

     Đây là bộ phận rất quan trọng của một chiếc máy may giày da và rất hữu ích đối với những người thợ may khi sử dụng nó.

 

     Đèn cũng là bộ phận có thể trang bị ở nhiều vị trí khác nhau của máy và nó đảm nhiệm vai trò cung cấp ánh sáng cho máy may giày da. Tuy nhiên, nếu như đèn được đặt tại chân vịt và kim thì ánh sáng của nó mang lại là tốt nhất so với những vị trí khác.

 

 5. Chân vịt

 

     Chân vịt là một bộ phận không thể thiếu nhất của một chiếc máy may giày da cơ bản. Vì đây là bộ phận chính tạo ra hình dạng của đường may trên sản phẩm của bạn. Có rất nhiều loại chân vịt khác nhau cũng từ đó mà đường may củng khác nhau khi lựa chọn chân vịt.

 

     Những loại chân vịt sẽ phụ thuộc chủ yếu và độ cao cấp của máy bạn sử dụng. Một số loại chân vịt rất đa năng có thể đảm nhận tốt nhiều nhiệm vụ khác nhau như may thẳng, may đan chéo …

 

     Những loại chân vịt thường sử dụng hiện nay gồm: Chân vịt may đường thẳng, Chân vịt may đường ziczac, Chân vịt may dây kéo, Chân vịt may nhúm, Chân vịt may cuốn biên, Chân vịt may vắt xổ.

 

 

bán máy may giày da chính hãng giá rẻ

 

Ngọc Hải bán máy may giày da chính hãng giá rẻ khắp toàn quốc

 

     Máy May Ngọc Hải là đơn vị chuyên cung cấp và bán máy may giày da chính hãng giá rẻ, có ưu thế là nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Tìm Hiểu Thêm: Những Mẫu Máy May Giày Da Tốt Nhất Hiện Nay

 

Lợi ích và ưu đãi khi quý khách sử dụng máy may giày da của Ngọc Hải

 

     – Cam kết sửa máy với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

 

     – Khi nhận được thông tin nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy may giày da của khách hàng có sự cố.

 

     – Phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.

 

     – Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy của quý khách một cách khoa học nhất.

 

     – Với giá cả ưu đãi, cạnh tranh giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

     – Nếu máy của quý khách hỏng nặng phải đại tu máy hoặc sửa chữa kéo dài, chúng tôi sẽ cho quý khách mượn máy may giày da có công suất tương đương, hoạt động ổn định để đảm bảo nguồn điện dự phòng cho quý khách.

 

     CỬA HÀNG MÁY MAY NGỌC HẢI - Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, hiện Ngọc Hải chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ: Mua bán, trao đổi, cho thuê các loại máy móc trong ngành may mặc, thêu, giày da... TLT

 

Địa chỉ: 380 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0933 142 800 (Mr. Hải)

 

Email: ngochai101183@gmail.com

 

Website: https://maymayngochaihcm.com/ hoặc http://maymayngochai.com/