Giới thiệu

 Máy  may Ngọc Hải  là một đơn vị  chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị máy móc ngành may mặc tại Việt Nam. 

Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn hướng tới những triết lý kinh doanh đó là coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đưa máy may Ngọc Hải trở thành nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị ngành may mặc chất lượng, uy tín đứng đầu thị trường, đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng

Lĩnh vực kinh doanh

 

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ: Mua bán, trao đổi, cho thuê các loại máy móc trong ngành may mặc, thêu, giày da

Ngọc Hải  hiện là đại lý phân phối các thiết bị may của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Juki, Yamato, Taking, Hikari, Duma, Arrow, Siruba... Cùng mạng lưới đại lý phân phối, dịch vụ trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ khách hàng.

Do đó đến với Ngọc Hải , Qúy khách hàng có thể tìm thấy những thiết bị thích hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

 

Mục tiêu của chúng tôi

Là một ngành công nghiệp chủ chốt của đất nước cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước diễn ra nhanh chóng. Chúng tôi sẽ coi đó là bước đệm vững chắc để thực hiện khát vọng phát triển đưa Ngọc Hải  trở thành cái tên được mọi người nhắc tới đầu tiên trong ngành cung cấp thiết bị may mặc bằng cách:

- Mang đến cho đại lý, khách hàng sự lựa chọn đa dạng về các sản phẩm, cũng như giải pháp và dịch vụ.

- Đem lại lợi nhuận cao cũng như giá trị cốt lõi cho khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường phát triển.

- Xây dựng các chương trình hỗ trợ tối đa cho khách hàng bao gồm đào tạo sản phẩm, tư vấn hỗ trợ xây dựng giải pháp tổng thể, giao hàng, lắp đặt, các chương trình khuyến mại sản phẩm...

- Phát triển kênh phân phối rộng khắp cả nước để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

- Mang tới cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn về công nghệ và giải pháp mới.

- Đảm bảo hàng hoá và Chất lượng dịch vụ sẽ được cung cấp đến cho khách hàng cuối cùng theo đúng kế hoạch, đúng nhu cầu sử dụng, đúng mong muốn, đảm bảo hệ thống vận hành đúng theo quy trình.